Văn học Thiếu Nhi Tiếng Anh – The Unwanted Puppy (từ 11 – 14 tuổi)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

258.000 

THÔNG TIN SÁCH

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 128 trang 

Kích thước: 129 x 198 x 9 mm

 

The Unwanted Puppy

Zoe loves dogs but hasn’t had one of her own since her beloved Honey died. Then Zoe spies Scout, a gorgeous Bernese Mountain puppy, in the park after school. Scout belongs to four-year-old Jack and his family, who are new to the neighbourhood.

Zoe offers to walk Scout in the park as she’s worried the large, lively puppy isn’t getting enough exercise or attention. Gradually she falls in love with Scout – but she knows that Scout belongs to Jack, even if his family don’t have the time to give Scout the care he needs. How can she help Scout when he isn’t her dog to help?

 

Zoe yêu những chú chó nhưng chưa có một chú chó nào kể từ khi Honey yêu quý của cô qua đời. Sau đó, Zoe làm gián điệp cho Scout, một chú chó con tuyệt đẹp ở núi Bernese, trong công viên sau giờ học. Scout thuộc về Jack, cậu bé bốn tuổi và gia đình của cậu, những người mới đến khu phố.

Zoe đề nghị dẫn Scout dạo trong công viên vì cô ấy lo lắng con chó con lớn, hoạt bát không tập thể dục hoặc chú ý đủ. Dần dần cô ấy trở nên yêu mến Scout – nhưng cô ấy biết rằng Scout thuộc về Jack, ngay cả khi gia đình cậu ấy không có thời gian để chăm sóc Scout. Làm thế nào cô ấy có thể giúp Scout khi chú chó không phải con chó của cô ấy để giúp đỡ?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Văn học Thiếu Nhi Tiếng Anh – The Unwanted Puppy (từ 11 – 14 tuổi)

Đặc điểm: Văn học Thiếu Nhi Tiếng Anh – The Unwanted Puppy (từ 11 – 14 tuổi)

Công ty phát hành

Little Tiger Press Group

Nhà xuất bản

Little Tiger Press

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

128

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Văn học Thiếu Nhi Tiếng Anh – The Unwanted Puppy (từ 11 – 14 tuổi)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo