Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

90.000 

Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1
 

Quý thầy cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Sài Gòn phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức xuất bản bộ sách Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1 với nội dung chủ yếu của chương trình hiện hành.

Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1 gồm 2 phần, lý thuyết và các đề kiểm tra (đề kiểm tra 1 tiết, đề kiểm tra học kỳ 1). Ngoài một số bài tập cơ bản, truyền thống, học sinh được làm quen với nhiều bài tập tích hợp liên môn và gắn với thực tiễn cuộc sống.

Với tài liệu Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1, chúng tôi mong muốn hỗ trợ việc dạy và học chương trình Toán lớp 7 của thầy cô giáo và các em học sinh phù hợp với định hướng phát triển năng lực học sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời giúp các em làm quen để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào hai năm sau.

Mặc dù nhóm tác giả đã có rất nhiều cố gắng, nhưng chắc chắn tài liệu không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cùng các em học để nhóm biên soạn hoàn thiện tài liệu Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1 trong những đợt tái bản sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1

Đặc điểm: Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1

Công ty phát hành

Công ty TNHH Đầu Tư & Phát triển Giáo dục Sài Gòn

Loại bìa

Bìa mềm

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Toán Và Các Bài Toán Thực Tế Lớp 7 Tập 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo