- 10%

Suối Nguồn (The Fountainhead)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

Original price was: 355.000 ₫.Current price is: 319.500 ₫.

SKU: F3DDE82C Category:
Suối Nguồn (The Fountainhead)

Tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng những tiểu thuyết hay nhất thế kỷ 20 do độc giả bình chọn (theo bình chọn của độc giả Modern Libiary)
– Đã bán được 6 triệu bản trong hơn 60 năm qua kể từ khi xuất bản lần đầu (năm 1943).
– Được dịch ra nhiều thứ tiếng và vẫn liên tục được tái bản hàng năm.
– Một tiểu thuyết kinh điển cần đọc nay đã có mặt tại Việt Nam với bản dịch tiếng Việt.

Suối Nguồn – một cuốn tiểu thuyết đồ sộ theo cả nghĩa đen lần nghĩa bóng của nhà văn Any Rand sẽ khiến bạn không thể đặt nó xuống khi đã bị cuốn hút vào hành trình khẳng định chân lý của chàng kiến trúc sư trẻ Howard Roark. Câu chuyện bắt đầu từ khi anh bị đuổi khỏi trường đại học cho đến khi anh đã gần 40 tuổi. Chúng ta sẽ cảm thấy mình thấy nhỏ bé khi đứng cạnh những khát khao, những lý tưởng mà anh theo đuổi.

Howard là một nhân vật nam hoàn hảo, mọi chi tiết của quyển sách đều hỗ trợ anh, và tuyên ngôn và khát khao của chính tác giả đều đặt trọn vẹn vào anh. Dominique ngược lại, được miêu tả có nét mềm mại của phái nữ, tuyệt nhiên không phải là người hoàn hảo, nhưng lại là một người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo rất hoàn hảo

Hai nhân vật này mặc dù khác nhau trời vực, nhưng họ có chung một sợi chỉ đỏ – mối dây liên kết với một thứ rất gần với sự cực đoan. Và điểm giống nhau duy nhất ấy lại quá đỗi lớn nến mức bao trùm tất thảy, bao trùm lên cá nhân họ, tình yêu của họ và mọi sắc thái tình cảm với những người chung quanh.

Quan điểm của Ayn Rand là tôn vinh chủ nghĩa cá nhân, chứ không phải sự hoàn hảo, những nhân vật như Howard cũng được xây dựng giống những vĩ nhân nghệ thuật mang ra đời những tác phẩm có tầm vóc lớn lao mà mãi khi họ chết nhiều năm người ta mới hiểu để tôn vinh. Nhưng cái khác nhau ở chỗ những vĩ nhân ấy tự kết liễu cuộc đời mình chỉ do họ ở trước thời đại quá xa đi, vùng vẫy tuyệt vọng trong hố người, đến mức xem cái chết như một sự giải thoát. Còn Howard, đến những dòng cuối cùng của câu chuyện, được miêu tả như một vị thánh, đứng trên những xà nhà cao nhất New York, thâm trầm tỏa sáng…

Quy kết một ít, cá nhân với cộng đồng, hoàn hảo với không hoàn hảo, rốt lại cũng chỉ là một chữ “người” mà thôi.

Khi đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy mình hoặc những người xung quanh đâu đó trong các nhân vật. Đây sẽ là dịp bạn được nhìn lại bản thân mình, nhìn nhận lại xã hội với những tư tưởng triết học trong cuốn tiểu thuyết này. Chắc chắn sẽ có những câu, những lời thoại của nhân vật khiến bạn ngẫm nghĩ, đọc đi đọc lại để có thể hiểu tư tưởng ẩn chứa trong đó. Nhưng yên tâm rằng những tư tưởng triết học đó hoàn toàn không khiến bạn nhàm chán.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Suối Nguồn (The Fountainhead)

Đặc điểm: Suối Nguồn (The Fountainhead)

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Suối Nguồn (The Fountainhead)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo