Sách COMBO 3 cuốn Giúp con đương đầu với stress + 10 điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết + Hãy nói với con rằng con giỏi lắm

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

234.000 

SKU: DCE98EC9 Category:

1. GIÚP CON ĐƯƠNG ĐẦU VỚI STRESS
Tác giả: Shelley Davidow
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm xuất bản: 12-2016
Số trang: 264

Giới thiệu sách:
Cuốn sách Giúp Con Đương Đầu Với Stress là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu. Shelley Davidow hi vọng những phát hiện và đề xuất của cô sẽ tạo điều kiện cho nhiều người lớn (các bậc phụ huynh, những người trông nom trẻ và các giáo viên) tích cực đóng góp vào việc tạo nên một thế hệ trẻ khỏe mạnh hơn, thành công hơn và ít bị căng thẳng hơn.

2. 10 ĐIỀU TRẺ TỰ KỶ MONG MUỐN BẠN BIẾT
Tác giả: Ellen Notbohm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 256

Giới thiệu sách:
Cuốn “10 điều trẻ tự kỷ mong muốn bạn biết” đã tự xúc tiến cho sự ra đời của chính nó; chính xác thì tại sao nó lại gây được tiếng vang lớn như vậy? Vì cuốn sách này cất lên tiếng nói của một đứa trẻ, tiếng nói thường không được lắng nghe trong sự náo động ngày càng tăng về chứng tự kỷ. Những cuộc đối thoại liên tục, thường khá ồn ào đó có hiệu quả và đáng hoan nghênh. Nhưng còn điều gì mỉa mai hơn khi các đối tượng họ thảo luận về được biết đến là không có khả năng diễn đạt và biện hộ cho bản thân?

3. HÃY NÓI VỚI CON RẰNG CON GIỎI LẮM
Tác giả: Nguyệt Minh
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 377

Hãy Nói Với Con Rằng “Con Giỏi Lắm” Nuôi dạy con cái là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của các bậc cha mẹ. Làm cách nào để hướng trẻ phát triển thể chất và tinh thần một cách tích cực nhất? Đó cũng là điều cuốn sách Hãy Nói Với Con Rằng “Con Giỏi Lắm” muốn gửi tới các bậc làm cha mẹ. Cuốn sách Hãy Nói Với Con Rằng “Con Giỏi Lắm” được chia làm 8 chương. Bằng những ví dụ minh họa xác thực và logic, văn phong giản dị và đầy tính thông tin. Cuốn sách thực sự là chìa khóa vàng mở cánh cửa tâm hồn trẻ.

#Pandabooks #combosach #sachnuoidaycon #lamchame #10dieutretukymongmuonbanbiet #giupconduongdauvoistress #haynoivoiconrangcongioilam

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Sách COMBO 3 cuốn Giúp con đương đầu với stress + 10 điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết + Hãy nói với con rằng con giỏi lắm

Đặc điểm: Sách COMBO 3 cuốn Giúp con đương đầu với stress + 10 điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết + Hãy nói với con rằng con giỏi lắm

Công ty phát hành

Pandabooks

Loại bìa

Bìa mềm

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách COMBO 3 cuốn Giúp con đương đầu với stress + 10 điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết + Hãy nói với con rằng con giỏi lắm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo