- 20%

Kinh Doanh Trong Một Thế Giới Luôn Thay Đổi

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

Original price was: 338.000 ₫.Current price is: 270.000 ₫.

SKU: 70F047A6 Category:

KINH DOANH TRONG MỘT THẾ GIỚI LUÔN THAY ĐỔI

Bạn đã hoặc đang có ý định khởi nghiệp với một ý tưởng kinh doanh đột phá!

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một nguồn kiến thức thực tiễn hệ thống hóa tất cả các vấn đề trong một doanh nghiệp khởi sự!

Và Hơn hết, bạn mong muốn trở thành một doanh nhân trẻ không chỉ giỏi về kinh doanh mà còn nắm vững kiến thức về vận hành một doanh nghiệp, để tự tin bước vào thương trường!

Hay đơn giản bạn muốn chắc chắn hiểu rõ những thuật ngữ kinh doanh được các Sharks và Starp-up đối đáp, nhằm nắm bắt và học hỏi những case study gọi vốn trong chương trình Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ.

SG Trading xin giới thiệu đến các bạn doanh nhân trẻ quyển sách Kinh Doanh Trong Một Thế Giới Luôn Thay Đổi được phiên dịch từ quyển sách bán chạy Business: A Changing World ấn phẩm bởi tổ chức McGraw-Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về sách kinh doanh.

Trên thị trường hiện nay, thật khó để tìm kiếm một quyển sách trình bày đầy đủ mọi khía cạnh về kinh doanh của một doanh nghiệp từ kiến thức lựa chọn loại hình doanh nghiệp (doanh nghiệp nhỏ, start-up hay mua nhượng quyền?) dựa theo nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp trước khi bắt đầu, đến các hoạt động vận hành sau đó như quản trị kinh doanh, marketing sản phẩm đến quản lí tài chính doanh nghiệp. Đây là một quyển sách đầy đủ những kiến thức như vậy, sẽ đưa người đọc tiếp cận những vấn đề xung quanh và bên trong một doanh nghiệp, giúp doanh nhân trẻ hình thành một loại tư duy mở ở mọi góc cạnh trong doanh nghiệp, và xác định đâu là thế mạnh hiện tại để phát huy và đâu là điểm yếu cần cải thiện.

Mặt khác, tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của hầu hết các quốc gia trên toàn cầu đã, đang và sẽ thúc đẩy thế giới này chuyển đổi không ngừng trên căn bản nền kinh tế – xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, làm cho phúc lợi gia tăng nhiều hơn nhưng rủi ro song hành cũng không ít. Điều đó kéo theo môi trường kinh doanh nói chung cũng biến động liên tục theo xu hướng ngày càng hiện đại và thuận lợi hơn nhưng cũng phức tạp và rủi ro hơn rất nhiều. Từ đó, vấn đề đặt ra là, những người đang có dự định để chuẩn bị bước vào hoạt động kinh doanh hoặc các bạn đang khởi nghiệp đã bắt tay vào thực hiện hoài bão của mình phải phát triển tư duy kinh doanh thế nào cho phù hợp? Phải nắm được những kiến thức và kỹ năng quản lý hiện đại nào để có thể điều hành doanh nghiệp thích ứng tốt với những biến động của môi trường, đưa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển đi lên một cách bền vững?

Bên cạnh những cơ sở lý thuyết hiện đại xâu chuỗi mạch lạc các điểm trọng yếu trong quá trình nhận thức cơ hội phát triển kinh doanh, khởi nghiệp và tổ chức quản lý doanh nghiệp một cách khoa học nhằm giành được ưu thế cạnh tranh trên thị trường, vừa thu được lợi ích cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tốt đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội để phát triển bền vững, quyển sách còn cung cấp nhiều tình huống case study phong phú nhằm giúp người đọc rèn luyện tốt về tư duy thực tiễn. SG Trading hi vọng nội dung quyển sách sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành quản trị doanh nghiệp của giới doanh nhân trẻ Việt Nam.

Thế giới của chúng ta đang sống thay đổi mỗi ngày, đó là tổ hợp của cách chúng ta đối xử với nhau, cách chúng ta nuôi sống gia đình và cách chúng ta làm việc. Bởi vì thế giới là một giao điểm quan trọng như vậy, các doanh nghiệp phải được điều khiển bởi một sứ mệnh, chứ không phải là lợi nhuận. Trong kinh doanh, sứ mệnh đóng vai trò lớn hơn bất kỳ thứ gì, nếu muốn dẫn dắt công ty đến lớn mạnh trường tồn, bạn không thể đơn giản chỉ là một thực thể thương mại. Quyển sách Kinh Doanh Trong Thế Giới Hiện Đại giúp các doanh nhân trẻ tìm ra được bản chất kinh doanh, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp.

Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về một thế giới kinh doanh hiện đại đầy thử thách và nhiều điều thú vị!

SG Trading

—————————————————————————

MỤC LỤC SÁCH 

PHẦN 1: KINH DOANH TRONG THẾ GIỚI LUÔN THAY ĐỔI

1. TÍNH BIẾN ĐỘNG CỦA KINH DOANH VÀ KINH TẾ HỌC

2. ĐẠO ĐỨC VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG KINH DOANH

3. KINH DOANH TRONG MỘT THẾ GIỚI KHÔNG BIÊN GIỚI

PHẦN 2: THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

4. LỰA CHỌN CẤU TRÚC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP

5. DOANH NGHIỆP NHỎ, KHỞI NGHIỆP VÀ NHƯỢNG QUYỀN

PHẦN 3: QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG VÀ CẠNH TRANH

6. BẢN CHẤT CỦA QUẢN TRỊ

7. TỔ CHỨC, LÀM VIỆC THEO ĐỘI VÀ TRUYỀN THÔNG

8. QUẢN TRỊ VẬN HÀNH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT

PHẦN 4: TẠO LỢI THẾ NGUỒN NHÂN LỰC

9. ĐỘNG VIÊN NGUỒN LỰC LAO ĐỘNG

10. QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

PHẦN 5: MARKETING PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ

11. MARKETING THEO ĐỊNH HƯỚNG KHÁCH HÀNG

12. CÁC THÀNH PHẦN CỦA CHIẾN LƯỢC MARKETING

13. MARKETING KỸ THUẬT SỐ VÀ MẠNG XÃ HỘI

PHẦN 6: TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

14. HẠCH TOÁN VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

15. HỆ THỐNG TÀI CHÍNH VÀ TIỀN TỆ

16. QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Tác giả: O.C. Ferrell, Geoffrey A. Hirt, Linda Ferrell

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Kinh Doanh Trong Một Thế Giới Luôn Thay Đổi

Đặc điểm: Kinh Doanh Trong Một Thế Giới Luôn Thay Đổi

Công ty phát hành

Đông Nam

Ngày xuất bản

2017-11-10 13:46:16

Kích thước

19*27*3 cm

Loại bìa

Bìa cứng

Số trang

626

10 reviews for Kinh Doanh Trong Một Thế Giới Luôn Thay Đổi

4.2 out of 5
8
0
0
0
2
Write a review
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Hưng Lê

  quyển sách đầy đủ giúp tôi review lại những kiến thức cần thiết áp dụng vào start up, thank

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Tai Le Tuan

  sách in giấy bóng, in màu, các ví dụ rất thực tế các công ty thế giới, tôi cũng được hệ thống lại các kiến thức cần cho công ty mình.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. Phạm Hà

  sách rất hay về kiến thức kinh tế trong doanh nghiệp
  giấy in màu đẹp
  tiki giao hàng nhanh
  tôi rất hài lòng!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 4. Kim Lý

  sách in màu, giấy bóng rất đẹp, đặc biệt tôi thấy nội dung sách có những case study rất thực tế trong kinh doanh, những câu chuyện thành công từ doanh nghiệp hàng đầu được trình bày và phân tích. cám ơn nhiều!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 5. Catherine Ho

  Đây là sách giáo trình cho môn học của mình ở trường. Dù giá khá mắc so với khả năng kinh tế của sinh viên nhưng mình vẫn quyết định mua sau khi xem review trên Tiki, sách có trợ giá rẻ hơn so với giá bìa nên cũng tiết kiệm được kha khá tiền. Sách in màu rất đẹp, kích thích người đọc, nội dung hay và chia bố cục hợp lí, bàn về nhiều vấn đề trong môi trường kinh doanh, hình thành tư duy lí luận, tổ chức công việc, gia cố đạo đức của người làm kinh doanh, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường, xã hội trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh nhiều cơ hội, thách thức như hiện nay. Sách có dẫn chứng rất nhiều case study để người đọc dễ liên tưởng giữa lí thuyết và thực tế.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 6. Hương Hương

  Giao hàng nhanh, sách bọc bóng kính cẩn thận. Khá hài lòng

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 7. Nguyễn Lê Huỳnh Chi

  Mình cảm thấy sách bị cũ, và bẩn lắm. Đầu trên của sách là giấy trắng nên mình thấy bị vết bụi đen, ố vằn hết, trang bìa thì bị bung lớp

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 8. Anh Nguyen

  Sách cực hữu ích cho ai đã,đang và sẽ kinh doanh, nhiều hình ảnh,thuật ngữ kinh doanh và ví dụ thực tế trên thương trường
  Sách in màu đẹp và chất lượng giấy tốt

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 9. Henry Nguyen

  Nội dung hay

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 10. RƯỢU BRANDY

  nội dung sách cũng ổn nhưng chất lượng sách rất rất tệ. Khách bỏ ra gần 300k mua mà sách bị lỗi 15 trang, tuy chất lượng giấy tốt nhưng không thể cứu chất lượng sản phẩm. Mình muốn đổi cuốn khác tiki ơi!!!!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Thêm một đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giới thiệu sách hay
  Logo