Hình Học Không Gian (Tái Bản 2019)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

79.000 

Cuốn sách Hình Học Không Gian này là Phần 2 của bộ sách giáo khoa Hình học sơ cấp của nhà toán học ngưồi Nga Andrey Petrovich Kiselev, được đánh giá là bộ sách giáo khoa hay nhất trên thế giói về hình học cho học sinh phổ thông từng được viết trong suốt một thế kỷ qua. Độ kinh điển của nó có thể sánh với bộ sách “Cơ sỏ” của Euclid. Nó thỏa mãn đồng thòi nhiều tiêu chí mà không phải quyển sách giáo khoa nào cũng có được, như là: chính xác, đơn giản, ngắn gọn và am hiểu vấn đề.

Ngày nay, bộ sách này không còn là sách giáo khoa chính thức ở Nga, nhưng trỏ thành sách tham khảo quý giá và được tái bản thường xuyên, vào năm 2008, Giáo sư Alexander Givental ỏ Đại học California Berkeley đã dịch bộ sách này sang tiếng Anh, sau khi ông không tìm được sách hình học nào tốt hơn để dạy cho học sinh.

Nội dung của sách Hình Học Không Gian và sách Hình Học Phẳng bao phủ toàn bộ chương trình phổ thông về môn hình học. Hơn thế nữa, nó còn có những phần giới thiệu cách tiếp cận rất hiện đại và khoa học về các vấn đề hình học sơ cấp, trong đó có cả việc định nghĩa và tính toán chính xác diện tích và thể tích của những hình có biên cong qua phép lấy giói hạn, việc nghiên cứu các đối xứng của các hình, việc xây dựng cơ sỏ tiên đề cho hình học, không gian Euclid (không gian véc tơ với tích vô hướng), và cả những khái niệm hình học phi Euclid, như là các mô hình và lý thuyết hình học của Lobachevsky, Riemann, Klein, Minkowski, Hilbert, Weyl, Tất cả những khái niệm tương đối hiện đại đó được trình bày một cách đơn giản, rành mạch, học sinh phổ thông có thể tiếp cận được.

Một số phần trong bộ sách này có thể được coi là kiến thức nâng cao, không có trong chương trình phổ thông chính thức ở Việt Nam, nhưng rất hữu ích cho các học sinh muốn phát triển năng khiếu và tư duy toán học một cách cơ bản.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Hình Học Không Gian (Tái Bản 2019)

Đặc điểm: Hình Học Không Gian (Tái Bản 2019)

Công ty phát hành

Cty Giáo Dục Sputnik

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

7 reviews for Hình Học Không Gian (Tái Bản 2019)

4.9 out of 5
6
1
0
0
0
Write a review
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Trinh Ba Trang

  sách hay

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Chu Hoàng Sơn

  Sách hay

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. Hương Linh

  quyển này thực sự hiếm. mình tìm khắp nơi nhưng không đâu bán nên mua ở fahasha. nói chung là hài lòng.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 4. Ms Thủy

  Sách hay, giấy vàng không bóng nhưng nội dung trình bày dễ hiểu với những kiến thức khó hiểu

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 5. Nguyễn HIẾU

  hay

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 6. Trần văn Việt

  oke

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 7. Trương Khắc Tùng

  Chất lượng tốt

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Thêm một đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giới thiệu sách hay
  Logo