Giới thiệu

Hiện nay hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng trên Internet đã thay đổi rất nhiều, điều này đem lại nhiều trải nghiệm mới trên môi trường online.

Nắm bắt xu hướng đó, Gioithieusach được thành lập bởi đội ngũ yêu sách. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất, mới mẻ nhất để người dùng giảm bớt thời gian và công sức khi tìm kiếm sản phẩm.

Đến với Gioithieusach bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách hay, những món đồ lưu niệm, những thiết bị văn phòng phẩm… mà bạn cần. Những cuốn sách mới nhất và đang hot nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google theo cú pháp: [tên sách + gioithieusach.vn] và bạn sẽ tìm thấy Gioithieusach và nơi mua chúng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá của những cuốn sách, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm… từ nhiều cửa hàng khác nhau trên gioithieusach.vn. Nên nhớ rằng chúng tôi không bán hàng, chúng tôi chỉ giúp bạn tìm nơi để mua sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sử dụng công nghệ thu thập dữ liệu để phân tích và lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Điều này giúp việc mua sắm trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đội ngũ của chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn từ nhiều trang web chất lượng, từ các tờ báo nổi tiếng cũng như các mạng xã hội tiêu biểu để đưa ra các đánh giá khách quan cũng như các báo cáo của người tiêu dùng. Thông qua các blog, diễn đàn, các bài báo, bình luận hoặc đánh giá, chúng tôi thu thập những đánh giá khách quan để mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Chức năng của Gioithieusach hiện tại

  • Gioithieusach cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của các cuốn sách tiếng Việt và tiếng anh, những mặt hàng lưu niệm, đồ văn phòng phẩm… từ các sàn thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…
  • Tra cứu thông tin san phẩm, giá bán, vị trí cũng như độ uy tín của bất kì nhà bán lẻ trên toàn quốc.
  • So sánh giá bán và có thể nhận thông tin biến động giá của sản phẩm.
  • Nhận được tư vấn về việc chọn mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ các chuyên gia và cộng đồng.

 

Chúng tôi tự hào về việc tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài các công nghệ được sử dụng, thông tin chi tiết của chúng tôi được rút ra từ các cuộc phỏng vấn và dữ liệu từ các nguồn biên tập tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp người dùng tìm được sản phẩm tốt nhất.

Hy vọng, Gioithieusach sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ qua email: gioithieusachvn@gmail.com hoặc trang Liên hệ tại đây.

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Giới thiệu
Giới thiệu sách hay
Logo