Đồ chơi trẻ em Oreka Montessori Chuỗi hạt Xám và Đen – 0520102

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

108.000 

Thông số kỹ thuật

  • – Kích thước: (5 x 5 x 1) cm
  • – Vật liệu: Kim Loại; Nhựa
  • – Độ tuổi: 3+

Với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng nhà giáo Montessori xây dựng, duy trì môi trường học tập tạo cảm hứng cho sự phát triển tự nhiên của trẻ em tại Việt Nam. Sứ mệnh này truyền cảm hứng cho đội ngũ Oreka Montessori thực hiện “một kế hoạch – một phương pháp” trong suốt gần 10 năm vừa qua, khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục sớm theo triết lý Montessori.

Oreka Montessori hiện đang có hơn 1000 mẫu mã sản phẩm đa dạng và toàn diện, hỗ trợ giáo viên có thể tự thiết kế, xây dựng và bổ sung học liệu cho lớp học Montessori bao gồm các nhóm sau đây:

  • – Nhà trẻ – Mầm non: Giáo cụ dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi với các nhóm: Vận động, Cảm quan, Nhận thức, Kỹ năng sống, và Ngôn ngữ.
  • – Mẫu giáo: Giáo cụ dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi với các nhóm: Kỹ năng sống, Cảm quan, Ngôn ngữ, Toán học, Sinh học và Địa lý, và các sản phẩm hỗ trợ giảng dạy được phát triển dành riêng cho trẻ em Việt Nam.

Là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm giáo cụ và đồ chơi trẻ em, chúng tôi cùng với các đối tác sản xuất của mình luôn đặt sự đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và trải qua quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. phù hợp với các chứng chỉ chất lượng như Tiêu chuẩn Châu Âu EN71 quy định cụ thể các yêu cầu an toàn cho đồ chơi trẻ em. Và cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và các quy định khác tại Việt Nam khi tuân thủ các quy định pháp luật liên quan tới kiểm tra và công bố chất lượng sản phẩm phù hợp với các quy định quản lý về đồ chơi an toàn tại Việt Nam (Theo quy chuẩn QCVN 3: 2019/BKHCN).

Một sản phẩm của Công Ty CP Giáo Dục Oreka Montessori

Nhà tư vấn thiết kế và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho cộng đồng nhà giáo Montessori tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Đồ chơi trẻ em Oreka Montessori Chuỗi hạt Xám và Đen – 0520102

Đặc điểm: Đồ chơi trẻ em Oreka Montessori Chuỗi hạt Xám và Đen – 0520102

Thương hiệu

Oreka Montessori

Xuất xứ

china

Kích thước

(5 x 5 x 1) cm

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ chơi trẻ em Oreka Montessori Chuỗi hạt Xám và Đen – 0520102”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo