- 20%

Combo Sách Đúng Việc và 7 Thói Quen Hiệu Quả( Tặng Kèm Sổ Tay)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

276.000 

Combo Sách Đúng Việc và 7 Thói Quen Hiệu Quả( Tặng Kèm Sổ Tay)

 

Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay xương rồng, mẫu ngẫu nhiên ( 1 trong 4 mẫu như hình ) và số lượng có hạn

 

Đúng Việc (Tái Bản)

Đúng Việc là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. Đúng Việc đề cập đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo nhân), làm mình (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng văn phong dí dỏm, súc tích và có tính hệ thống cao. Từ đó, sách đưa ra phương pháp luận để mỗi người tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo nhân, đạo sống và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một phương pháp luận để góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

Trích đoạn:

“Công việc” của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm làm người, làm dân và làm nghề. Lựa chọn của mỗi người trong từng “công việc” đó sẽ làm nên cuộc đời họ. Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú và cỏ cây, con người tự do thì khác với con người nô lệ, công dân thì khác với thần dân, ca sĩ thì khác với thợ hát, trí thức thì khác với trí nô, nhà báo thì khác với bồi bút, nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị, doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn…

 

Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà và mỗi xứ sở.

 

7 Thói Quen Hiệu Quả

Tác phẩm “7 Thói quen Hiệu quả/ 7 Habits for Highly Effective People” đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Sách có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay dưới cái tên “7 Thói quen để Thành đạt”. Ấn bản mới năm 2016 được đặt lại đúng với cái tên mộc mạc vốn có của bản gốc Tiếng Anh và có nội dung không chỉ được dịch lại toàn bộ cho sát nghĩa, dễ đọc hơn với các độc giả mà còn được cập nhật thêm những công cụ và ví dụ thực tiễn từ phiên bản nước ngoài mới nhất và có hình ảnh bìa (màu xanh đậm) giống với phiên bản gốc mới nhất.
Trích lời giới thiệu của nhà giáo Giản Tư Trung – tác giả sách Đúng Việc (lời giới thiệu chỉ có trong ấn bản tiếng Việt được dịch bởi FranklinCovey Việt Nam): Tên đầy đủ của cuốn sách này, nếu dịch sát nghĩa sẽ là: “7 Thói quen của người có hiệu quả vượt trội” còn nếu dịch một cách ngắn gọn nhưng vẫn sâu sắc sẽ là “7 Thói quen Hiệu quả”. Gần như Stephen Covey đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?; Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?; và Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững? và 7 Habits chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.
Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với
với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì thế, câu trả lời về “hiệu quả” cũng chính là”lời đáp” cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một “lời đáp” được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.
Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra mà được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường
tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo Sách Đúng Việc và 7 Thói Quen Hiệu Quả( Tặng Kèm Sổ Tay)

Đặc điểm: Combo Sách Đúng Việc và 7 Thói Quen Hiệu Quả( Tặng Kèm Sổ Tay)

Công ty phát hành

Nhiều công ty phát hành

Ngày xuất bản

2019-07-01 10:48:33

Kích thước

15 x 23 cm 15 x 23 cm

Loại bìa

Bìa cứng

Số trang

796

14 reviews for Combo Sách Đúng Việc và 7 Thói Quen Hiệu Quả( Tặng Kèm Sổ Tay)

4.9 out of 5
13
0
1
0
0
Write a review
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Danh Le

  Sản phẩm đẹp, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Huynh Quốc Huy

  Sách đẹp.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. Linh Phan

  Sách đáng đồng tiền. Bìa form cứnh cáp, giấy loại tốt in cẩn thận. Cầm cuốn sách trên tay chắc nịch luôn. Combo còn siêu rẻ thêm được cuốn ĐÚNG VIỆC VÀ 1 cuốn sổ noted classic đáng yêu. Hài lòng. Sẽ ghé mua lần sau.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 4. Sinh Vật Bí

  chất lượng bìa, giấy rất xịn, đẹp.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 5. Đức Nguyễn

  sách giao bị móp góc, nhìn như làm rơi

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 6. Trịnh Đức Tuyền

  giao hàng nhanh! bọc kỹ, đóng gói cẩn thận! rất hài lòng. Cảm ơn shop rất nhiều

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 7. Đặng Nguyễn Duy Thông

  Giao hàng nhanh, bảo quản sách tốt !!!!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 8. Đại Tim To

  Mình xem cuộc trò chuyện của thầy GTT vs a Quốc Khánh xong thấy thầy nhắc đến cuốn này hay quá nên đặt luôn 4 quyển để tặng ae.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 9. PHONG BÃO

  Quá hài lòng cho 1 quyển sách siêu phẩm, cảm ơn shop, cảm ơn tác giả!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 10. Đỗ Hữu Thiên Phú

  giao hàng nhanh, sách được gói cẩn thận

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 11. Tân Vũ

  cả 2 cuốn đều bìa cứng, vẫn còn đc bọc màng bọc, đc tặng thêm sổ tay nhỏ nhỏ xinh xinh, tặng shop 5 sao

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 12. Lửng Mật Ong

  Quá ngon nghẻ

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 13. Ngô Tài

  2 sách đều bùa cứng, được tặng cuốn sổ tay xinh, chưa khui chưa biết chất lượng giấy . Tổng quan 10đ

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 14. Cao Hien Vinh

  Sách bìa cứng rất đẹp được ép màng co cẩn thận, lại còn được tặng kèm sổ tay nữa, giá combo này cũng khá ổn áp thêm đc tí mã từ tiki nữa mua giá ok hơn mua lẻ vì hai quyển này cũng ít khi sale nhiều.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Thêm một đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giới thiệu sách hay
  Logo