Combo Những Bài Học Cuộc Sống + Điểm Tựa Của Niềm Tin (Bộ 2 Cuốn)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

134.000 

SKU: B49F6F5C Category:
Combo Những Bài Học Cuộc Sống + Điểm Tựa Của Niềm Tin (Bộ 2 Cuốn)

 
Những Bài Học Cuộc Sống là cuốn hay của Hal Urban. Những Bài Học Cuộc Sống có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới. Cuốn sách thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng được đúc kết từ những trải nghiệm thực tiễn của một đời người luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Cuốn sách nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được bạn đọc yêu thích nhất và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học của cuộc sống quý giá này để cuộc sống của mình được hạnh phúc và thành công hơn.

“Đừng bao giờ đánh mất niềm tin! Giá trị và ý nghĩa thật sự của niềm tin là điều quan trọng nhất, luôn cần đồng hành với bạn.” – Khuyết danh.

Khi làm bất cứ việc gì bạn luôn luôn cần có động lực. Và điều khiến cho động lực của bạn càng mạnh mẽ hơn đó chính là niềm tin. Bạn tin bạn làm được thì bạn chắc chắn sẽ làm được.

Niềm tin được xem như là một sức mạnh tinh thần. Bạn sẽ không thấy được nó, cũng không nắm được nó nhưng bạn vẫn cảm thấy nó ngày càng lớn lên mạnh mẽ trong bạn. Khi bạn đặt niềm tin vào một ai đó, hay thậm chí là bản thân mình, thì tất cả những khó khăn lúc bấy giờ dường như chỉ là con số 0. Sức mạnh tinh thần luôn luôn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, thậm chí là vượt xa hơn cả sức mạnh về vật chất. 

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta phải đối đầu với những khó khăn, thử thách và vất vả tinh thần. Dù mỗi người có một cách ứng phó khác nhau nhưng chắc chắn có điều khác biệt rất lớn giữa một người có niềm tin, dám tin và một người phó mặc đời mình cho số phận.

Trong khó khăn, nếu bạn không có niềm tin, chỉ biết đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho hoàn cảnh hay tự cho mình là một người kém may mắn, thì bạn chỉ càng làm cho mình đuối sức, bế tắc, vất vả hơn. Ngược lại, có niềm tin vào bản thân và cuộc sống sẽ là sức mạnh to lớn giúp bạn vượt qua được những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn nhiều.

Niềm tin là một trong những điều quý giá nhất của con người. Mỗi ngày trôi qua có thể là một niềm vui, nhưng đồng thời cũng có thể đem đến cho bạn nỗi buồn và những điều không mong đợi. Cuộc sống vốn là như thế – với tất cả mọi người chứ không chỉ riêng ai. Vậy thì bạn đừng tìm lý do để cho phép mình xuống tinh thần, từ bỏ hay buông xuôi. Một khi bạn sống mà không có niềm tin vào bản thân, vào con người và cuộc sống thì bạn sẽ mãi còn ngụp lặn trong những suy nghĩ tiêu cực, sẽ lãng phí những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của cuộc sống – một cuộc sống mà bạn vốn có thể làm được rất nhiều những điều mình hằng mơ ước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo Những Bài Học Cuộc Sống + Điểm Tựa Của Niềm Tin (Bộ 2 Cuốn)

Đặc điểm: Combo Những Bài Học Cuộc Sống + Điểm Tựa Của Niềm Tin (Bộ 2 Cuốn)

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo Những Bài Học Cuộc Sống + Điểm Tựa Của Niềm Tin (Bộ 2 Cuốn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo