Combo Giải Mã Doanh Nhân + Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á (Bộ 2 Cuốn)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

243.000 

SKU: EA7AE762 Category:
Combo Giải Mã Doanh Nhân + Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á (Bộ 2 Cuốn)

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp kể một hành trình hấp dẫn, tìm kiếm thực tế của tinh thần kinh doanh. Trong một lĩnh vực đầy rẫy những ý tưởng phô trương và những lời hứa suông, cuốn sách lấp đầy khoảng trống cần thiết: khám phá sự thật chúng ta – những doanh nhân – là ai, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta cống hiến cuộc đời mình cho nó.

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện của phiên bản mới nhất của Giấc mơ Mỹ: một người trẻ mang theo tư tưởng đổi mới bỏ học đại học và tạo ra điều lớn lao tiếp theo, tái tạo toàn bộ ngành kinh doanh và văn hóa chỉ sau một vài lần thất bại. Chúng ta luôn được nghe kể những câu chuyện tương tự, luôn luôn có ý tưởng rằng chúng ta sẽ là người đổi mới tiếp theo.

Nhưng câu chuyện này che giấu rất nhiều điều về những gì thực sự đang diễn ra trong nền kinh tế của chúng ta. Hầu hết các doanh nghiệp mới không phải là công ty khởi nghiệp công nghệ; thay vào đó, chúng là những gì chúng ta cho là bình thường, thậm chí tầm thường: nhà hàng, tiệm giặt khô, dịch vụ viết lách, kế toán hoặc tư vấn tự do. Và những người đang bắt đầu kinh doanh không thuộc thế hệ Gen Y hay Z. Trên thực tế, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, nhiều khả năng bố mẹ bạn sẽ bắt đầu một công việc kinh doanh mới hơn là chính bạn. Cũng theo số liệu thực tế, tinh thần khởi nghiệp đang có xu hướng giảm trong một số năm gần đây.

Hơn nữa, trong khi chúng ta nghe nói về một số công ty khởi nghiệp nhận được hàng tỷ đô la từ những gã khổng lồ công nghệ, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập thường có ngân sách vừa hoặc nhỏ. Bạn thực sự cần những gì để điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, từng tuần và từng năm? Nếu bạn vượt qua được những năm đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu quản lý một tổ chức đang lớn dần? Đã đến lúc cân nhắc việc bán hoặc chuẩn bị cho sự thay thế của bạn? Khi bạn là một doanh nhân, đây không chỉ là những câu hỏi về tài chính mà còn là những câu hỏi mang tính cá nhân sâu sắc.

Trên hành trình khám phá về các “huyền thoại khởi nghiệp” này, David tập trung nghiên cứu những người nhập cư có công ty khởi nghiệp ở một quốc gia mới, mang đến cho họ một bản sắc mới; những doanh nhân muốn sống cuộc đời của riêng họ bất kể công việc khó khăn đến đâu; những gia đình đang phải vật lộn để tiếp tục di sản kinh doanh cha truyền con nối; và những chủ sở hữu doanh nghiệp muốn chia sẻ giá trị của họ với nhân viên và thế giới. Ông nhận thấy rằng tinh thần kinh doanh có ý nghĩa khác biệt đối với từng người khác nhau, nhưng hình ảnh mang tính biểu tượng của “huyền thoại khởi nghiệp” ở Thung lũng Silicon là rất hiếm. Thần tượng hóa và tài trợ cho những mô hình khởi nghiệp kiểu đó đồng nghĩa với việc gây hiểu lầm và lợi dụng các chủ doanh nghiệp có tham vọng, tệ nhất là phá hoại cộng đồng khởi nghiệp và nền kinh tế của chúng ta.

Đây không phải là cuốn sách tiểu sử của những nhân vật khởi nghiệp đình đám như kiểu Mark Zuckerberg, Elon Musk, hay Jeff Bezos, mà đây là câu chuyện của những start up nhỏ bé đã cấu tạo nên nền kinh tế hiện đại, họ là chủ các tiệm làm tóc, nhà hàng, cửa tiệm trang sức cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ khác. Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc có ý định khởi nghiệp, hãy đọc Giải mã doanh nhân để thấy những khó khăn thách thức và giấc mơ của bạn cũng đang được các nhà khởi nghiệp khác chia sẻ trên hành trình hấp dẫn này, trong khi độc giả thông thường có thể đọc để phá vỡ những hiểu lầm thường có về các start-up.

 không chỉ là cuốn sách thành công nhất của Napoleon Hill mà còn là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. 13 nguyên tắc thành công được giới thiệu trong cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người và vẫn còn mang tính thời sự cho đến ngày nay. Hiện nay đã có các phiên bản khác nhau dành cho người Mỹ Latinh, người Mỹ gốc Phi và nữ giới. Vậy thì tại sao lại không có một phiên bản đặc biệt dành cho người châu Á? Và Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á ra đời chính là để đại diện cho một trong những nền văn hóa quan trọng nhất trên hành tinh này.

Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi của bạn, để bạn có thể bắt đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực và trở thành con người bạn mong muốn.

Cuốn sách đi theo trình tự nội dung của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu kinh điển. Mỗi chương bắt đầu bằng diễn giải hiện đại của tác giả về những điểm mấu chốt trong cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill. Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ các cuộc phỏng vấn của mình với những nhà lãnh đạo châu Á và trên khắp thế giới liên quan tới mỗi một nguyên tắc về thành công cá nhân. Tác giả kết nối những câu chuyện và ví dụ này với những luận điểm quan trọng của Hill trong phần tóm tắt trước khi để lại cho bạn những câu trích dẫn truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chú ý.

Mỗi chương kết thúc bằng các bài tập và bước hành động để bạn có thể áp dụng những gì mình vừa học được, giúp bạn biến khao khát thành động lực tiến lên phía trước. Trong quá trình đọc, hãy ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng của bạn, làm rõ mục tiêu và sắp xếp kế hoạch.

Bất kể nền tảng của bạn là gì, cuốn sách đều có sức mạnh thay đổi cuộc đời bạn. Thành công cá nhân của bạn vượt qua ranh giới về sắc tộc và văn hóa. Nếu bạn làm theo 13 nguyên tắc thành công cá nhân mà Napoleon Hill đã giới thiệu gần 1 thế kỷ trước, bạn sẽ thành công.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo Giải Mã Doanh Nhân + Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á (Bộ 2 Cuốn)

Đặc điểm: Combo Giải Mã Doanh Nhân + Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á (Bộ 2 Cuốn)

Công ty phát hành

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo Giải Mã Doanh Nhân + Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á (Bộ 2 Cuốn)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo