- 25%

Combo 4 Sách Tâm Lí: Hiệu Ứng Đèn Gas+Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống+Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao+Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

375.000 

SKU: BE17E0EC Category:

BỘ SÁCH TÂM LÝ  BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢM XÚC CỦA BẠN 

 

4 cuốn sách đi từ nghiên cứu đến thực tiễn sẽ diễn giải cách nhận biết cảm xúc chân thật của mình, nuôi dưỡng và phát triển tâm lý an toàn.

 

1, Thoát khỏi tâm trí và bước vào cuộc sống 

 

 

Cuốn sách này không nói về cách giải quyết vấn đề của bạn theo con đường truyền thống, mà nói về cách thay đổi hướng đi cuộc sống của bạn, để cuộc sống của bạn hướng nhiều hơn vào những gì mà bạn coi trọng. 

Sự khuếch đại không cần thiết của nỗi đau sẽ dừng lại. Khi điều đó xảy ra, các vấn đề đang khiến bạn phải vật lộn sẽ bắt đầu giảm bớt. Cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu mở ra và trở nên bao quát hơn, linh hoạt hơn và có ý nghĩa hơn. 

Hướng dẫn bạn áp dụng Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết ( hay còn gọi là ACT), từng bước dẫn dắt bạn đi qua những quy trình đó để hỗ trợ cho việc sống một cuộc đời đầy sinh lực, có giá trị và ý nghĩa. 

 

2, Hiểu bản thân quên bản thân

Trong mỗi con người chúng ta đều luôn tồn tại những quan điểm khác biệt, thậm chí đối lập nhau, và công việc thường xuyên, đôi khi đầy mâu thuẫn của chúng ta chính là khám phá, trong từng khoảnh khắc, cách chấp nhận, hiểu thấu và hòa hợp cả ba quan điểm một cách hiệu quả, hợp tác và thậm chí vui vẻ. 

Cuốn sách này muốn giúp các bạn chỉ rõ và chào đón những sự thật đối lập, những nghịch lí chân chính của cuộc sống, vì chúng chính là cốt lõi trong việc xây dựng cuộc đời ý nghĩa, sôi nổi. 

 

 

Đưa ra 5 chân lí đồng thời cũng là 5 nghịch lí bạn cần phải biết và chấp nhận nó như là một trong những kĩ năng sống để dẫn tới một cuộc sống tự do, thỏa mãn và thành công. Cùng nhau, 5 chân lí đó tạo nên một hệ thống, hay một con đường để đi đến mục tiêu cao cả của cuộc đời. 

 

3, Hiệu ứng đèn gas – Phát hiện và vượt qua sự thao túng ngầm đang chế ngự cuộc sống của bạn.  

Tất cả chúng ta, dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều phải chịu bạo hàng và bị khống chế cảm xúc tương tự như nhau khi ta còn là những cô cậu bé trong vòng ta người lớn. Sự diễn giải của cuốn sách Hiệu ứng đèn gas về cách nhận biết kiểu khống chế và bạo hành cảm xúc được che đậy dưới các hình thái xã hội. 

 

 

 

Thường thì những cách mà chúng ta làm tổn thương ý thức về bản thân của người chính mình hay người thân quen bên cạnh hoặc gọi khái quát lên là thao túng chúng về cảm xúc – là hoàn toàn vô thức. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc trở nên hiểu biết hơn về thực tế: bất kì ai trong chúng ta, dù có ý định tốt hay không, cũng có thể vô tình làm tổn thương cảm xúc của họ.  

Kiểu bạo hành cảm xúc được chỉ ra và nghiên cứu trong cuốn sách “Hiệu ứng đèn gas” là một sự bạo hành được che dấu và mang tính kiểm soát hơn. Nhưng lại chưa từng được xem xét với sự thông cảm và thấu hiểu. Thắp đèn gas, là một dạng thao túng về cảm xúc mà ở đó người thắp đèn gas cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn đang nhớ sai, từ đó tạo nên sự nghi ngờ trong suy nghĩ, khiến bạn bị tổn thương. 

 

4, Bạn không ổn thì có làm sao – Sống bình thản giữa những nỗi đau 

“Bạn không ổn thì có làm sao” là một tấm giấy phép, cho phép bạn cảm nhận những gì mình cảm nhận, làm những gì mình làm và nói những gì mình nói, khi cuộc đời đặt bạn vào một nơi chốn của những mất mát sâu đậm và thế giới dường như khăng khăng chỉ cho bạn một cách thức đúng đắn để trở lại thành con người mà bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành nữa.  – Jonathan Fieldes – 

 

 

 

Bạn không ổn thì có làm sao cung cấp một cách xem xét nỗi đau buồn mới – một mô hình mới được đưa ra không phải bởi những chuyên gia nhốt mình trong văn phòng cả ngày, nghiên cứu về nỗi đau buồn, mà là bởi một người đã từng đích thân trải qua điều đó. Mặc dù, bà là một chuyên gia tư vấn tâm lí, những tưởng rằng đã thấu rõ cảm xúc mất mát của con người, nhưng khi đích thân trải nghiệm một mất mát to lớn bà cũng đã từng vật lộn với những vấn đề thể chất gây ra bởi nỗi buồn đau.  

Sự kết hợp của những kiến thức lâm sàng và trải nghiệm của mình, cuốn sách này đã ra đời, để giúp đỡ các bạn, xây dựng kĩ năng cần  thiết thực sự để có thể đối mặt với thực tế rằng ta phải sống một cuộc đời đã hoàn toàn thay đổi vì mất mát. 

Cuốn sách này nói về việc khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn đối với tất cả mọi người bởi mất mát là một trải nghiệm chung mà rồi tại một thời điểm nào đó, ta hoặc người xung quanh ta sẽ gặp phải mà thôi. 

 

#sách_tâm_lí

#combo_sách_tâm_lí

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo 4 Sách Tâm Lí: Hiệu Ứng Đèn Gas+Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống+Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao+Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân

Đặc điểm: Combo 4 Sách Tâm Lí: Hiệu Ứng Đèn Gas+Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống+Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao+Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân

Công ty phát hành

Minh Long

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Thanh Niên

1 review for Combo 4 Sách Tâm Lí: Hiệu Ứng Đèn Gas+Thoát Khỏi Tâm Trí Và Bước Vào Cuộc Sống+Bạn Không Ổn Thì Có Làm Sao+Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân

4.0 out of 5
0
1
0
0
0
Write a review
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. L Thu

  tập sách đẹp y hệt hình ảnh

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Thêm một đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giới thiệu sách hay
  Logo