- 15%

Combo 2 cuốn sách: Cẩm Nang Quản Lý – Quản Trị Những Thách Thức Trong Quản Lý + 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

Original price was: 287.000 ₫.Current price is: 243.950 ₫.

SKU: 118ECA2E Category:
1. Cẩm Nang Quản Lý – Quản Trị Những Thách Thức Trong Quản Lý ( mới)
Việc thăng tiến lên cấp quản lý là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của một cá nhân. Nhưng hành trình từ một nhân viên xuất sắc đến một nhà quản lý giỏi thường không bằng phẳng, bởi rất ít người được dạy những “bài học vỡ lòng” dành cho các nhà quản lý. Và đây chính là chủ đề của “Cẩm nang quản lý”.

Các nhà quản lý mới cho rằng điều gì là khó khăn nhất?
Họ đã học được điều gì để trở thành nhà quản lý?
Họ dựa trên các nguồn lực cá nhân và tổ chức nào?
Họ có khả năng học hỏi từ kinh nghiệm và chấp nhận thay đổi bản thân không?
Họ có các phẩm chất của “ những học viên hoàn hảo” khiến người khác sẵn sàng hướng dẫn không (chẳng hạn, có thể chấp nhận những đánh giá tích cực và cả tiêu cực)?
Liệu họ có dám thừa nhận rằng những gì họ biết còn quá ít ỏi?
Họ có sẵn sàng yêu cầu người khác giúp đỡ không?
“Cẩm nang quản lý” chứa đựng những quan điểm sáng suốt dành cho các nhà quản lý trẻ và cả những nhà quản lý kỳ cựu, đồng thời là nguồn thông tin vô giá cho cấp lãnh đạo trong việc điều hành các nhà quản lý. Đồng thời, cũng thể hiện một cái nhìn lôi cuốn từ bên trong đối với vị trí quản lý. Thách thức, lúng túng, sai lầm và thành công – cuốn sách cung cấp bức tranh toàn cảnh về quá trình học hỏi và phát triển để trở thành một nhà quản lý xuất sắc.

2. 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý
27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn phá vỡ vòng luẩn quẩn và giành quyền kiểm soát các mối quan hệ quản lý. Bất kể là vấn đề gì, Bruce Tulgan cũng cho thấy các nguyên tắc cơ bản mà các nhà quản lý đều nên nắm vững: liên tục tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp, đưa ra những kỳ vọng rõ ràng, theo dõi sát sao hiệu suất, đưa ra phản hồi kịp thời và thúc đẩy mọi người có tinh thần trách nhiệm.
Đối với mọi vấn đề tại nơi làm việc, ngay cả phải đối mặt với những người khó tính nhất, 27 thách thức của nhà quản lý sẽ giúp bạn điều chỉnh các cuộc hội thoại nhằm giải quyết các tình huống giữa các quản lý. Bruce Tulgan cũng cung cấp cách tiếp cận rõ ràng đối với những thái độ tiêu cực nhằm giảm xung đột, cải thiện hiệu suất, giữ chân những người giỏi và thậm chí giúp bạn giảm tải áp lực trong công việc của chính mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo 2 cuốn sách: Cẩm Nang Quản Lý – Quản Trị Những Thách Thức Trong Quản Lý + 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Đặc điểm: Combo 2 cuốn sách: Cẩm Nang Quản Lý – Quản Trị Những Thách Thức Trong Quản Lý + 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý

Công ty phát hành

FIRST NEWS

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo 2 cuốn sách: Cẩm Nang Quản Lý – Quản Trị Những Thách Thức Trong Quản Lý + 27 Thách Thức Của Nhà Quản Lý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo