- 12%

Combo 2 cuốn: Goals – Thuật Thiết Lập & Hoàn Thành Mục Tiêu + Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản)

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

385.000 

SKU: D596D2E8 Category:

1. Goals – Thuật Thiết Lập & Hoàn Thành Mục Tiêu

Trong cuốn sách này, diễn giả và tác giả huyền thoại, Zig Ziglar chỉ ra rằng bạn không thể bắn trúng mục tiêu mà bạn không có. Ông chia sẻ 4 lý do mọi người không đặt mục tiêu.

Tiếp đó, Zig hướng dẫn bạn 9 bước thiết lập mục tiêu. Và anh ấy khuyến khích bạn bằng cách nói: “Thiết lập mục tiêu một cách hợp lý là đã đạt được một nửa mục tiêu.”

Sau khi hướng dẫn các bước để thiết lập mục tiêu, tác giả sẽ đưa bạn thẳng vào HÀNH ĐỘNG! Zig xác định 13 bước trong Công thức để đạt được mục tiêu của bạn. Các hành động diễn ra hằng ngày. 

Trong cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều câu chuyện thú vị và ngắn gọn nhưng vô cùng thực tế.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: 

ZIG ZIGLAR (1926-2012) là một trong những nhân vật truyền cảm hứng – tạo niềm tin có tầm ảnh hưởng và được yêu mến nhất ở Mỹ mà ai cũng có thể trở thành, có thể làm được như ông và làm được nhiều hơn thế. Ông là một diễn giả, một giảng viên và một huấn luyện viên truyền động lực – người đã đi rất nhiều nơi để truyền tải những thông điệp hài hước, niềm hy vọng và sự khích lệ. Sức hấp dẫn của ông vượt qua cả tuổi tác, văn hóa và nghề nghiệp. Từ năm 1970 đến năm 2010, Zig đã đi hơn năm triệu dặm trên khắp thế giới để chia sẻ về một cuộc sống đầy năng lượng – bức thông điệp về việc trau dồi, nuôi dưỡng nguồn năng lượng giúp con người thay đổi.

Zig Ziglar đã viết hơn 30 cuốn sách nổi tiếng về lĩnh vực phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, bán hàng, niềm tin, gia đình và thành công. Ông là một người đàn ông hướng về gia đình, một công dân yêu nước tận tụy, và là một con chiên tích cực trong các hoạt động của nhà thờ. Phong cách diễn thuyết độc đáo cùng những bài diễn thuyết hùng hồn của ông đã mang đến cho ông nhiều danh hiệu, và ngày nay ông vẫn được coi là một trong những nhà nhân vật quyền lực đa tài nhất trong lĩnh vực khoa học về tiềm năng con người.

2. Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản)

Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản) là cuốn sổ tay dành cho những doanh nhân có khao khát thay đổi, khao khát vươn lên.

Qua cuốn sách bạn sẽ:

  • Biết được cách thiết kế và thực hiện có hệ thống mô hình kinh doanh mang tính đột phá – hoặc phân tích và tái tạo một mô hình cũ.
  • Hiểu rõ hơn về khách hàng, các kênh phân phối, đối tác, dòng doanh thu, chi phí và giá trị cốt lõi của mì

Tạo lập mô hình kinh doanh mang đến cho bạn những kỹ thuật sáng tạo thiết thực đang được các nhà tư vấn kinh doanh và các công ty hàng đầu thế giới sử dụng. Với đối tượng độc giả mục tiêu là những con người hành động, cuốn sách được thiết kế theo hướng trực quan, dễ hiểu, dễ áp dụng. Cuốn sách dành cho những người sẵn sàng vứt bỏ đường lối tư duy cũ để tiếp nhận những mô hình sáng tạo giá trị mới. Do đó, nó phù hợp với các lãnh đạo, cố vấn và các doanh nhân của mọi tổ chức.

 
 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Combo 2 cuốn: Goals – Thuật Thiết Lập & Hoàn Thành Mục Tiêu + Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản)

Đặc điểm: Combo 2 cuốn: Goals – Thuật Thiết Lập & Hoàn Thành Mục Tiêu + Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản)

Công ty phát hành

Nhiều công ty phát hành

Nhà xuất bản

Nhiều Nhà Xuất Bản

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo 2 cuốn: Goals – Thuật Thiết Lập & Hoàn Thành Mục Tiêu + Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh (Tái bản)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo