- 28%

Chỉ Là Nắm Lá Trong Tay – Con Đường Thiền Tập Đơn Giản

Yêu thíchĐã thíchRemoved from wishlist 0

Original price was: 198.000 ₫.Current price is: 142.560 ₫.

Chỉ Là Nắm Lá Trong Tay – Con Đường Thiền Tập Đơn Giản

Chỉ là nắm lá trong tay (tác giả: Minh Tánh Nguyễn Duy Nhiên) ghi lại những chia sẻ của tác giả Minh Tánh Duy Nhiên cùng một số tác giả khác về những con đường dẫn đến tỉnh thức, giác ngộ, an tĩnh trong đời sống hằng ngày. Với cách viết gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp nhận, Chỉ là nắm lá trong tay giúp độc giả hiểu rõ hơn một cái thấy trong sáng về thực tại, cái thấy cần thiết giúp ta khám phá ra rằng hạnh phúc đều đang có mặt trong ta và chung quanh ta; và tất cả giáo pháp của Phật mà ta cần biết, cần học chỉ đơn giản là đầy một nắm lá trong tay. Không có gì nhiều. Không cần gì nhiều. Chỉ cần sự trải nghiệm của ta cho được sáng tỏ mà thôi.

Quyển sách này gồm nhiều câu chuyện nhỏ, được chia thành sáu phần. Mỗi phần sẽ dẫn dắt ta hiểu thế nào là thực hành chánh niệm và tỉnh giác. Đó là một cách thấy trong sáng của thực tại – hãy “chạm tay vào đất” để nhận ra mọi thứ ta mong cầu chỉ ở quanh ta, không cần phải tìm kiếm nơi nào xa xôi. Đó cũng là một lối sống thấy – biết rất đơn giản và tự nhiên, không chỉ giới hạn trên tọa cụ hay thiền đường. 

“Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời chia sẽ và hướng dẫn hữu ích cho một lối sống tốt lành, một con đường thiền tập với một thái độ buông xả, chánh niệm và tỉnh giác, từ những vị thầy đương thời với những trải nghiệm tu tập.

Bạn hãy đọc thong thả, không cần phải theo một thứ tự nhất định nào. Tất cả chỉ là những lời nhắc nhở. Những tiếng chuông tỉnh thức. Hãy để cho những lời chia sẽ này soi sáng lại ngay chính thân và tâm của bạn. Bạn hãy tự mình trải nghiệm chúng, để sự chuyển hóa dần dà biểu hiện ra ngay trong cuộc sống của mình, một cách rộng mở và tự nhiên.

Trang kinh buông xả lời kinh. Trong trang kinh xưa, những lời kinh được biểu bày qua trải nghiệm buông xả của ta. Một con đường thiền tập đơn giản. Tất cả chỉ là nắm lá trong tay.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mở app Zalo quét mã QR để truy cập bằng điện thoại:

QR: Chỉ Là Nắm Lá Trong Tay – Con Đường Thiền Tập Đơn Giản

Đặc điểm: Chỉ Là Nắm Lá Trong Tay – Con Đường Thiền Tập Đơn Giản

Công ty phát hành

PHANBOOK

Ngày xuất bản

2022-07-07 09:57:29

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

279

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Hồng Đức

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chỉ Là Nắm Lá Trong Tay – Con Đường Thiền Tập Đơn Giản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu sách hay
Logo